Xây dựng tổng hợp

Giới thiệu việc làm

Xây dựng tổng hợp

  

 Ở Nhật do yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, nên các công trình hay nhà ở khi hết thời gian sử dụng sẽ buộc phải tháo dỡ và xây dựng lại mới. Do đó khối lượng công việc của ngành này rất lớn, vì vậy các bạn sẽ được tăng ca rất nhiều để đảm bảo tiến độ của công trình.  Khi nhắc đến đơn xây dựng các bạn thường nghĩ đến công việc vất vả. Tuy nhiên, công việc xây dựng ở Nhật Bản khác hoàn toàn với xây dựng trong nước. Họ sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nên công việc ít phải sử dụng sức người hơn. Ngoài ra, với các tiêu chuẩn về an toàn lao động chặt chẽ, các bạn sẽ được chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ lao động an toàn để người lao động an tâm về độ an toàn trong công việc (ví dụ như công ty phải chuẩn bị chỗ nghỉ ngơi có đầy đủ tiện nghi ở công trường như phòng nghỉ, nhà vệ sinh… theo quy định của pháp luật). Ngoài ra, đơn xây dựng thì các bạn sẽ được thoải mái hơn và không bị gò bó về thời gian như các đơn làm việc trong công xưởng.

 

   Chi phí không cao, lương thực lĩnh nhiều, yêu cầu thấpDo vậy đơn này rất phù hợp với các bạn có gia đình khó khăn, có sức khỏe tốt muốn đi làm để kiếm tiền để dành cho bản thân hoặc phụ giúp gia đình. Hoặc các bạn mới tốt nghiệp THPT muốn thay đổi cuộc sống của bản thân .

   Dự kiến xuất cảnh 4-6 tháng sau khi bạn thi đỗ đơn hàng. Đây là mốc thời gian trung bình để mọi người chuẩn bị cho cuộc sống ở Nhật Bản, trong thời gian này các bạn sẽ được học tập tiếng Nhật, văn hóa và tác phong làm việc với người Nhật, để các bạn có thể sống và làm việc tại Nhật Bản.

  Khi kết thúc chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, bạn có cơ hội gì sau khi trở về nước? Bạn có cơ hội trở thành nhân viên của công ty làm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn, hay còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật của các bạn khá cao.

   Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết của từng đơn hàng các bạn nhé !