Đơn hàng làm sạch, dọn dẹp tòa nhà

Giới thiệu việc làm

Đơn hàng làm sạch, dọn dẹp tòa nhà

 Ở Nhật Bản luôn nổi tiếng với sự sạch sẽ. Và một trong nhưng công việc đem lại sự nổi tiếng đó là công việc dọn dẹp tòa nhà. Công việc dọn dẹp tòa nhà họ không yêu cầu quá cao về trình độ. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc, người lao động cần một chút tỉ mĩ là có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Vì vậy, công việc này rất phù hợp với các bạn nữ, thích sạch sẽ và tỉ mỉ. Các bạn không có đủ sức khỏe để theo truyền sản xuất, hoặc các bạn yêu thích công việc có không gian và thời gian làm việc thoải mái hơn môi trường công xưởng. Khi làm ngành này nghĩa là bạn đã làm việc với ngành dịch vụ ở Nhật, do đó, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và khi về Việt Nam các bạn có thể xây dựng một mô hình kinh doanh theo những gì mình đã học được ở bên Nhật như cách sắp xếp, các bài trí, cách đối ứng công việc.

 Thu nhập hiện tại của đơn hàng này thì tầm 15-18 man, ( khoảng 25-30 triệu, theo tỉ giá yên hiện tại). Với mức lương này thì bạn có thể để dành được tầm 10-12 man mỗi tháng (16-20 triệu) mỗi tháng.

 Thời gian dự kiến xuất cảnh đơn hàng này ngắn hơn so với mặt bằng chung các đơn hàng đi Nhật. Nếu bạn trúng tuyển thì trong thời gian nay mọi người sẽ được học tập và ở KTX miễn phí cho tới lúc bay. Công ty còn hỗ trợ chi phí đi lại miễn phí cho người thân khi muốn ra thăm ứng viên trong thời gian các bạn học tập tại trung tâm.

 Yêu cầu đơn hàng. Đơn hàng không yêu cầu cao, chấp nhận ứng viên có hình xăm.

 Công việc thoải mái không bị áp lực về sản lượng như đơn công xưởng. Môi trường thoải mái và có nhiều cơ hội giao tiếp với người Nhật. Chấp nhận ứng viên có hình săm. Đơn hàng phù hợp với các ứng viên có hình xăm, muốn đi Nhật và yêu thích môi trường làm việc sạch sẽ.

Mời bạn xem thêm tại fanpage TamSangViet các đơn hàng Hot của chúng tôi.