Đơn hàng chế biến thực phẩm

Giới thiệu việc làm

Đơn hàng chế biến thực phẩm

 Nội dung công việc của đơn hàng này là chế biến thực phẩm đồ ăn kèm với cơm ở các xưởng chế biến thực phẩm. Công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ, nhiệt độ ở xưởng làm việc ổn định.

 Lương cơ bản 16 man, xưởng tăng ca nhiều nên lương vê tay khoảng hơn 22 man ( khoảng 40 triệu). Ngoài ra, công ty có nhiều chế độ khác như thưởng cuối năm 8 man, khuyến khích các bạn học tiếng Nhật bằng cách hỗ trợ mỗi tháng 2 man cho bạn có N1 và 1 man cho bạn có N2.

 

 Hiện công ty đang có lao động làm việc tại Osaka. Đây là một thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản và hầu như các người nước ngoài đều thích sinh sống tại vùng Osaka này. Vì tính cách con người ở đây rất gần gũi và thân thiện, cởi mở. Mức lương của khu vực này cũng rất mức lương cao 964 yên/h ( đứng thứ 3 toàn quốc). Ngoài ra ở Osaka có rất nhiều khu vui chơi nổi tiếng như Universal ( hiện ở châu A chỉ có 2 công viên Universal là ở osaka và Singapore), thành Osaka… hoặc chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đi tàu thường là có thể đến Kyoto một trong những điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài ra ở Osaka có rất nhiều quán ăn Việt Nam giúp cho mọi người khi thèm món ăn Việt tại Nhật.

 So với mặt bằng chung của đơn công xưởng, thì đơn hàng chế biến thực phẩm này có phí rẻ, mức lương về tay cao, nhiều chế độ tốt, yêu cầu không cao. Địa điểm làm việc tốt. Ngoài ra, đơn hàng này có tỉ lệ chọi thấp hơn hẳn so với các đơn công xưởng khác, nên tỉ lệ đỗ đơn của các bạn rất cao.

 Dự kiến nhập cảnh sau 4- 6 tháng sau khi đỗ phỏng vấn đơn hàng. Các bạn sẽ được đào tạo tại trung tâm với học phí và phí KTX miễn phí tới ngày xuất cảnh. Việc học này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập vơi cuộc sống, và công việc hơn. Ngoài ra, khi có nền tảng tiếng Nhật tốt thì các bạn có thể tự học thêm sau khi sang Nhật để đạt được các chứng chỉ N1, N2 khi ở Nhật.

Có thể bạn quan tâm : Lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu