CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA ĐƠN HÀNG

Giới thiệu việc làm

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA ĐƠN HÀNG

Tâm Sáng Việt với phương châm làm việc vì người lao động, bên công ty đang triển khai rất nhiều đơn hàng cho lao động Nhật Bản. Hãy đến và trải nghiệm sự UY TÍN-TƯ VẤN TẬN TÌNH - LÀM VIỆC CHUẨN CHỈ - CHUYÊN NGHIỆP của công ty. Đến với chúng tôi, người lao động sẽ được nhiều hưởng chính sách hỗ trợ sau:

  1. Chính sách HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI khi tham gia đơn hàng. Các ứng viên khi tham gia thi đơn hàng của công ty sẽ được công ty hỗ trợ tiền đi lại khi tham gia đơn hàng. Chi phí đó bao gồm 2 lượt đi về và đưa đón tới công ty.
  2. Chính sách HỖ TRỢ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT và tác phòng khi phỏng vấn. Khi tham gia đơn hàng, các ứng viên sẽ được công ty đào tạo miễn phí tiếng Nhật và tác phong trong vòng 5-7 ngày tại công ty. Trong thời gian đó ứng viên sẽ được ở miễn phí tại KTX và hỗ trợ tiền ăn 50.000VND/ ngày.
  3. Hỗ trợ NỢ PHÍ 20.000.000VND đối với ứng viên khi tham gia đơn hàng xây dựng. Công ty sẽ cho ứng viên tham gia đơn hàng xây dựng nợ phí 20.000.000VND và hoàn trả lại công ty sau khi xuất cảnh trong vòng 6 tháng.
  4. HỖ TRỢ TIỀN LÃI NGÂN HÀNG cho các ứng viên tham gia đơn xây dựng khi vay vốn để tham gia đơn hàng đến khi xuất cảnh. Khi các ứng viên đậu đơn hàng xây dựng, nếu phải vay vốn thì bên công ty sẽ hỗ trợ tiền lãi bằng với tiền lãi ngân hàng phát triển nông nghiệp cho tới khi xuất cảnh.
  5. HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐI LẠI cho người thân. Trong thời gian ứng viên học tập tại công ty, nếu gia đình có nhu cầu đế thăm ứng viên, thì công ty sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và sắp xếp chỗ ở cho người thân ở KTX công ty.

          Mọi thắc mắc xin liên hệ số Hotline sau:

          Mr. Tú    : 0941988414

          Mr Hơn  : 0985851369

Mời bạn xem thêm tại fanpage TamSangViet các đơn hàng Hot của chúng tôi.